Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Trung Hiếu - Đại lý phân phối ủy quyền của Máy cầm tay Bosch, Máy cầm tay Makita, Máy hàn Jasic, Máy Hồng Ký tại Việt Nam

Các sản phẩm đa dạng và phong phú như: Máy hàn, máy khoan, máy mài, máy đục, máy đo laser,... đa dạng sản phẩm mang đẳng cấp thế giới.

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Trung Hiếu - Đơn vị chủ quản Website: trunghieu.net.vn đang có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm để tư vấn và hướng dẫn về sản phẩm về tất cả các mặt hàng công ty phân phối. Ngoài ra, các chính sách chăm sóc khách hàng đa dạng và phong phú luôn làm hài lòng khách hàng.


Thương hiệu Bosch

Tập đoàn Robert Bosch ngày nay vẫn lưu truyền và tôn vinh những giá trị, tầm nhìn chiến lược của nhà sáng lập Robert Bosch. Ông tin rằng thành công là kết quả của sự tín nhiệm vào đối tác và chất lượng sản phẩm. Phương châm của ông "chỉ bán những sản phẩm tốt  nhất" và "thà mất tiền còn hơn là mất niềm tin".

Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 và chính thức thành lập công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam năm 2008 tại TP Hồ Chí Minh. Từ đó, thương hiệu và sản phẩm Bosch càng được người tiêu dùng và thị trường Việt Nam ưu chuộng và tin dùng.

Sản phẩm cầm tay Bosch Việt Nam chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia

Được thiết kế dành cho những nhà chuyên nghiệp, Bosch được chế tạo để cùng làm việc những người thợ lành nghề. Khi chế tạo những sản phẩm cầm tay mới, Bosch phối hợp chặt chẽ với các thợ lành nghề đang sử dụng các sản phẩm cầm tay trong công việc thường ngày của họ. Sự hiểu biết thực tế này được tích hợp trong quá trình phát triển những dụng cụ điện cầm tay mới.

Sản phẩm cầm tay Bosch Việt Nam được các chuyên gia thử nghiệm trên thực tế

Tất cả các dụng cụ điện cầm tay Bosch đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất - trên giàn khoan, trong đường hầm xuyên núi hoặc trên một đường sắt lộ thiên trên cao. Do đó, các sản phẩm cầm tay của Bosch đảm bảo sẽ phuc vụ các nhà chuyên nghiệp một cách bền bỉ và đáp ứng được những kỳ vọng cao nhất, ví dụ máy đục GSH 16-30 với công suất cực lớn có khả năng phá vỡ 6 mét khối (13 tấn) bê tông một ngày. Thống kê này phản ánh giá máy đục GSH 16-30 hoạt động hiệu quả hơn tới 50% so với bất cứ loại búa nào khác cùng hạng trên thị trường. Trong các cuộc thử nghiệm độ bền, máy đục GSH 16-30, hoạt động với công suất gấp đôi so với các đối thủ cạnh tranh khác. Bên cạnh đó, công nghệ "kiểm soát rung" của Bosch, giảm tới 70%, đảm bảo độ an toàn, chống mỏi và giảm hiên tượng "bàn tay trắng" với người sử dụng thời gian dài.

Với những sản phẩm chuyên nghiệp, Bosch đang và sẽ là nhà cung cấp hàng đầu về các dụng cụ điện cầm tay dành cho ngành thương mại và công nghiệp. Ngoài việc chuyên về sản phẩm cầm tay Bosch, Nhà sản xuất cũng tập trung vào mảng phụ kiện và dịch vụ. Với hàng loạt các phụ kiện, phụ tùng đi kèm máy và cung cáp các gói dịch vụ toàn diện mang lại sự tiện ích tối ưu cho người dùng trong sử dụng và sửa chữa. Đồng thời, Bosch được đánh giá là công ty thân thiện với môi trường với những sản phẩm và chính sách bảo vệ môi trường bằng cách tái chế các sản phẩm cầm tay Bosch. Với những sản phẩm và dịch vụ chuyện môn này, Bosch đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thương hiệu Makita

Đại lý Makita chính hãng tại TPHCM


Thương hiệu dụng cụ điện cầm tay là một trong những thương hiệu dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như thị phần tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Với các dòng sản phẩm đa dạng tại thị trường Việt Nam và khẳng định được chất lượng sản phẩm như: máy vặn vít, máy siết bu lông, máy cưa, máy bào,...

Ngoài các sản phẩm chạy điện, Makita là thương hiệu dẫn đầu trong ngành hàng thiết bị chạy xăng như: máy cưa xích, máy phun xịt con trùng, máy thổi,...Ứng dụng rộng rãi trong cách lính vực khác nhau.Thương hiệu Hồng Ký
Cơ khí Hồng Ký là đơn vị sản xuất Máy Biến Thế Hàn - Máy Hàn Điện Tử TIG/MIG/INVERTER - Máy Cắt Plasma - Động Cơ Điện (Motor ) - Máy Khoan Và Máy Chế Biến Gỗ chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Hồng Ký đã đầu tư công nghệ mới các loại máy gia công cơ khí chính xác cao CNC (Computer Numerical Control) để thay thế công nghệ cũ, đã đạt một bước cải tiến khác biệt về độ chính xác và rõ nét về chất lượng.

Hồng Ký cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã thiết kế và chế tạo thành công máy hàn điện tử Inverter - máy hàn Tig - máy han Mig - máy Cắt plasma.

Ngoài ra Hồng Ký cũng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy chế biến gỗ, sản xuất ống thép định hình và nhận thiết kế chế tạo máy theo nhu cầu. 

Nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để trải nghiệm cách mua hàng đẳng cấp - Mua hàng qua mạng hoặc tại cửa hàng. Với những cam kết chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng.

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Trung Hiếu - Nhà Phân Phối Chính Hãng BOSCH, MAKITA, JASIC, HỒNG KÝ

Địa chỉ : 874 Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 7, Phường Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline : 0963 411 515 - 0963 100 088

Email : trunghieucdl@gmail.com