CÁCH KIỂM TRA DỤNG CỤ BOSCH CHÍNH HÃNG

Một trong những băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng khi tìm mua các các loại dụng cụ Bosch chính là CHẤT LƯỢNG và XUẤT XỨ của hàng hóa. 

Để chống lại "cơn bão" hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang gây náo loạn thị trường thì trunghieu.net.vn xin giới thiệu đến bạn CÁCH KIỂM TRA DỤNG CỤ BOSCH CHÍNH HÃNG.

BƯỚC 1: Khởi động

Trên mỗi máy Bosch chính hãng nhất định sẽ có tem chống hàng giả, chính vì vậy khi bạn đã cầm được sản phẩm Bosch trên tay thì hãy CÀO TEM LẤY MÃ SỐ AN NINH ( 12 hoặc 16 số tùy loại sản phẩm).
 

Tem chống hàng giả của sản phẩm Bosch chính hãng
 

BƯỚC 2: Thu thập thông tin

Sau đó, bạn bắt đầu TÌM SỐ SERI TRÊN THÂN MÁY ( 5 đến 9 chữ số tùy loại máy).


Xem số seri trên thân máy Bosch
 

BƯỚC 3: Kiểm tra hàng

CÁCH 1:

Nhắn tin vào tổng đài 8099 theo cú pháp: DACMã số@số seri ( 500đ/ tin).
Ví dụ:

Mã số cào 1111 4081 7203 4766, số sê ri 101005205 thì bạn hãy nhắn tin theo cú pháp: DAC 1111408172034766@101005205, gửi tới tổng đài 8099.Nhắn tin đến tổng đài để kiểm tra

CÁCH 2:

Vào trang web www.baohanhbosch-pt.com.vn chọn Chức năng Đăng ký bảo hành và điền các thông tin được yêu cầu, bấm nút LƯU VÀ TIẾP TỤC. Máy sẽ tự chuyển chuyển sang Nút Thông tin bảo hành. Sau đó chọn nhãn hiệu máy, nhập mã an ninh và số seri trên thân máy, bạn lại bấm tiếp nút LƯU VÀ TIẾP TỤC và chờ kết quả.

 


Đăng ký bảo hàng chỉ áp dụng với hàng chính hãng

Ngay sau khi nhắn tin hoặc tra cứu trên trang web của Bosch, sản phẩm của khách hàng sẽ được đăng ký bảo hành chính hãng trong vòng 06 tháng kể từ ngày kích hoạt.


Đăng ký bảo hàng cho các sản phẩm Bosch chính hãng
 

BƯỚC 4: Yêu cần để được bảo hàng chính hãng

Bạn phải giữ lại phiếu bảo hành đính kèm trong hộp máy, điền thông tin mã số an ninh, số seri và ngày mua, xuất trình phiếu này với trung tâm bảo hành khi đi bảo hành máy.
 

Giữ phiếu bảo hàng để được bảo hàng chính hãng
 

CÁC ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

1. THỜI GIAN BẢO HÀNH

Dụng cụ điện cầm tay BOSCH được bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua trừ máy phun hơi nóng

2. YÊU CẦU BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành chỉ áp dụng cho các sản phẩm chính hãng BOSCH được phân phối tại Việt Nam.

Tất cả các dụng cụ điện cầm tay của Bosch đều được bảo hành nếu máy hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Chỉ Trung Tâm Bảo Hành được ủy quyền của BOSCH mới được quyền sửa chữa. Máy hư phải được gửi đến Trung Tâm Bảo Hành được ủy quyền trong tình trạng còn nguyên vẹn chưa tháo ráp.

3. KHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SAU
 • Các bộ phận hao mòn tự nhiên: bạc đạn, công tắc, chổi than, hộp chổi than, dây điện, phích cắm, vỏ máy, lò xo, đai ốc, đầu cặp, pin sạc...
 • Các trường hợp lạm dụng máy, quá tải, cắm lộn nguồn điện, máy bị rơi vỡ, va đập, máy bị hư hỏng gây ra bởi các vật lạ lọt vào máy.
 • Tự ý sửa chữa, cải tạo trên máy.
 • Nứt vỡ do quá trình vận chuyển và sử dụng gây ra.
 • Sử dụng sai cách, bất cẩn, hư hỏng do thiên tai hoặc bất kỳ tai nạn nào khác.
 • Điện thế sai hoặc không ổn định.
 • Không tuân thủ tài liệu hướng dẫn, sử dụng máy.
 • Chi tiết đã được bảo hành 2 lần trong thời gian bảo hành.
Ngoài ra, chế độ bảo hành không được áp dụng nếu:
 • Khách hàng không lưu lại số seri và mã số an ninh đã đăng ký ( hoặc hóa đơn mua hàng đối với khách hàng kênh siêu thị)
 • Khách hàng không xuất trình phiếu bảo hành
 • Máy không gửi tin nhắn đăng ký bảo hành hoặc gửi tin nhắn đăng ký bảo hành nhưng chưa thành công do sai cú pháp.
 • Trường hợp quý khách hàng mua sản phẩm có phiếu bảo hành cũ (loại phiếu bảo hành 2 liên), vui lòng xuất trình cho Trung Tâm Bảo Hành kiểm tra để xác nhận tính hợp lệ trước khi tiếp nhận bảo hành.

Ngoài ra, máy Bosch chính hãng được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nên luôn có độ chắc chắn khi cầm. Đối với một chiếc máy giả khi cầm bạn sẽ thấy rất lỏng lẻo và kết cấu cũng không đạt độ bền chắc như máy thiệt.

trunghieu.net.vn tự hào là Đại lý phân phối và trung tâm Bảo hành Bosch, chuyên các loại  thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0963 411 515 hoặc 0274.386.0361
 
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: